Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về trật tự ATGT năm 2019

26.9.19-hoi thi ATGT.jpg
 Trao giải cho các đơn vị đạt giải

Thực hiện việc đẩy mạnh công tác giáo dục, vận động “Nông dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông” trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu; sáng 20/9/2019, Hội Nông dân huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Ban ATGT huyện đã tổ chức Hội thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông" năm 2019.

Tham dự Hội thi có 12 đội là thành viên Hội nông dân xã và thị trấn, tham gia với 2 phần thi gồm: thi trắc nghiệm kiến thức về an toàn giao thông và phần thi tiểu phẩm. Qua hội thi nhằm tăng cường tuyên truyền phổ biến về luật giao thông đường bộ đến các cấp hội và hội viên trên địa bàn huyện; tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT trong từng hội viên, làm cơ sở để xây dựng văn hóa giao thông trong mỗi người khi tham gia giao thông; nêu cao tính tự giác, gương mẫu chấp hành và có trách nhiệm trong công tác vận động, tuyên truyền để mọi người thực hiện nghiêm túc pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải thưởng gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích, trong đó giải nhất thuộc về Hội nông dân xã Bình Lợi./.

Thiện Bách