Tặng vé xe buýt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 23/9/2019, Huyện đoàn Vĩnh Cửu phối hợp với Trường THCS Mã Đà tổ chức trao tặng vé xe buýt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục thực hiện công trình thanh niên "Tặng vé xe buýt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Mã Đà" giai đoạn 2018 – 2020; năm học 2019 - 2020 Huyện đoàn Vĩnh Cửu vận động công ty TNHH Bắc Hoằng hỗ trợ cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vé xe buýt, với tổng kinh phí 70 triệu đồng. Đây là công trình hết sức ý nghĩa, nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cách trường hàng chục km ở xã Mã Đà được ngày ngày đến trường.

Được biết đây là lần thứ 2 công ty TNHH Bắc Hoằng trao tặng kinh phí để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có tiền chi phí cho việc đi xe hằng ngày của các em và đây cũng là năm thứ 2 thực hiện công trình thanh niên của Huyện đoàn "Tặng vé xe buýt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Mã Đà" giai đoạn 2018 - 2020./.

Thiện Bách