Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư về dự án cải tạo nâng cấp đường ĐT 768

27.9.19-hoi nghi lay y kien.jpg

Ngày 24/9/2019, Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Cửu tổ đã chức Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư về dự án cải tạo nâng cấp đường ĐT 768 tại 2 xã Tân An và Trị An.

Báo cáo tại hội nghị, dự án cải tạo nâng cấp đường ĐT 768 có tổng chiều dài gần 21km (từ đoạn cầu Thủ Biên, xã Tân An đến giáp đường ĐT 767, TT Vĩnh An) có mặt đường nhựa 9,5m, lề đường đất mỗi bên 0,5m, hành lang ATGT mỗi bên 4,5m. Tại Hội nghị nhiều người dân rất đồng tình về việc nâng cấp, cải tạo đường ĐT 768 và đây là mong mỏi của bà con nơi đây từ nhiều năm nay vì con đường này đã hư hỏng và nhỏ nên dễ gây tai nạn giao thông, đồng thời người dân cũng có một số kiến nghị như: khi bồi thường lấy đất phải theo giá thị trường; khi làm đường phải có mương thoát nước; đoạn từ cầu Đại An đến cầu Thủ Biên nên nới rộng thêm vì đoạn đường này xe cộ đi lại nhiều; khi nâng cấp đường thì hệ thống cống nước ngang đường phải giữ lại và nâng cấp lên; thiết kế hệ thống điện chiếu sáng để đảm bảo an ninh trật tự.

Việc cải tạo nâng cấp đường ĐT 768 sẽ tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế, thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển nông sản của bà con trong huyện cũng như các địa phương khác đi qua địa bàn huyện./.

Thiện Bách