Khởi công xây dựng "Nhà tình nghĩa quân dân"

21.11.19-nha tinh nghia.jpg

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai phối hợp với huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ khởi công xây dựng "Nhà tình nghĩa quân - dân" tại xã Phú Lý.
21.11.19-nha tinh nghia.jpg2.jpg

3 gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa quân dân gồm: gia đình ông Điểu Hưng, gia đình ông Hồng Văn Nguyên và gia đình ông Tài Minh Tỏ cùng cư ngụ trên địa bàn xã Phú Lý. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 80 triệu đồng, tổng chi phí là 240 triệu đồng được Bộ tư lệnh Quân khu 7 hỗ trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng vũ trang đối với hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trong đồng bào dân tộc, đồng bào theo các tín ngưỡng tôn giáo, góp phần cùng địa phương chung sức xây dựng nông thôn mới.

Được biết đây là 3 trong 15 căn do Bộ tư lệnh Quân khu 7 hỗ trợ trên toàn tỉnh. Những căn nhà nghĩa tình quân dân sẽ được xây dựng và bàn giao nhân dịp kỷ niệm 22/12 tới./.

Thiện Bách