Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Tân

11.10.19-tiep xuc cu tri vinh tan.jpg Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Ngày 03/10/2019, Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 2 tỉnh Đồng Nai gồm ông Lê Hồng Tịnh và bà Đỗ Thị Thu Hằng đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 Quốc hội khoá 14 với cử tri xã Vĩnh Tân.

Sau khi nghe bà Đỗ Thị Thu Hằng báo cáo tóm tắt nội dung kỳ họp thứ 8 – Quốc Hội khóa 14 và hoạt động của HĐND tỉnh Đồng Nai 9 tháng đầu năm 2019, nhiều vấn đề bức xúc của cử tri tiếp tục kiến nghị như: đầu tư cung cấp nước sạch cho bà con của xã; xây dựng vòng xoay ngay ngã tư đường ĐT 767 và đường Vĩnh Tân - Cây Điệp; xây dựng cầu vượt cho các em học sinh ngay Trường Tiểu học Sông Mây để đảm bảo an toàn giao thông; việc phải có xác nhận các bệnh liên quan đến chất độc da cam phải trước năm 1975 gây khó khăn cho người làm thủ tục xác nhận ảnh hưởng chất độc da cam; suối Rạch Đông chảy ra sông Đồng Nai nhiều năm nay một phần bị lấn chiếm, phần bị cây cối ngăn dòng chảy nên khi mưa xuống làm ngập lụt ao cá, hoa màu của người dân ; Khu xử lý rác thải Sonadezi và Thanh Tùng gây mùi ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

11.10.19-tiep xuc cu tri vinh tan2.jpg
Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị​

Cuối buổi tiếp xúc các ý kiến thuộc lĩnh vực địa phương đã được lãnh đạo các ban ngành của huyện, các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên được tổ đại biểu Quốc hội ghi nhận ý kiến cử tri để phán ánh đến cấp có thẩm quyền./.

Thiện Bách