Tuyên truyền công tác bảo vệ lòng hồ, đập của thủy điện

16.12.19-bao ve long ho.jpg

Sáng ngày 12/12/2019,  tại xã Hiếu Liêm, Thủy điện Trị An đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể theo huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho hơn 150 hộ dân về bảo vệ vùng bán ngập lòng hồ, hạ du công trình thủy điện Trị An. Việc tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo vệ lòng hồ, đập của thủy điện giải quyết hài hòa giữa phát triển kinh; vì tình trạng vi phạm hành lang hồ chứa đe dọa nguồn nước, hành lang an toàn hồ chứa, tạo nguy cơ nguy mối xâm hại thân đập gây mất an toàn cho đập và vùng hạ du thân đập trong thời kỳ tích nước hồ chứa. Tại hội nghị người dân được Nhà máy chính quyền địa phương đã tuyên truyền về các hành vi phi phạm công trình thủy lợi an toàn đập, vi phạm hồ chứa cũng như các hình thức xử lý vi phạm gây ra.

Nhân dịp này,Thủy điện Trị An đã trao tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm hiện vật và tiền mặt./.

Quang Huy