Tặng quà cho người khiếm thị

16.12.19-tang qua nguoi khiem thi.jpg

Ngày 06/12/2019 tại Trung tâm VH - Thông tin và Thể thao huyện, BCH Hội Người mù huyện phối hợp cùng nhà tài trợ trao tặng quà cho các hội viên Hội Người mù trên địa bàn huyện.

Theo đó, nhà tài trợ đã trao tặng 75 phần quà tận tay các hội viên Hội người mù, mỗi phần quà trên gồm: sữa, bánh kẹo, cà phê, mì tôm cùng các nhu yếu phẩm khác và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá đợt trao tặng này tại huyện Vĩnh Cửu là 75 triệu đồng. Đây là hoạt động của tập thể phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhân viên Trường TH – THCS – THPT Bùi Thị Xuân địa chỉ tại TP Biên Hòa – Đồng Nai đóng góp và vận động. Đại diện Đoàn cho biết đây là lần thứ 4 Đoàn đi trao quà cho người nghèo và người khiếm thị trên địa bàn tỉnh trong năm học 2019 - 2020, tổng quyên góp cả năm là 1 tỷ 170 triệu đồng. Dự kiến sang đầu tháng 1/2020 Đoàn sẽ có chuyến công tác tại xã Phú Lý để trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Lý.

Tại buổi trao quà tập thể học sinh và giáo viên nhà trường cùng giao lưu văn nghệ với các hội viên hội Người mù, cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Một giáo viên trong Đoàn công tác của trường Bùi Thị Xuân cho biết: “Đây cũng là hoạt động để các em học sinh nhà trường được trải nghiệm thực tế, giúp các em hiểu thêm về những khó khăn trong cuộc sống của những người khiếm thị”./.

Gia Hà