Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

25.01.20-HN tong ket cong tac nam.jpg

Sáng 14/01/2020, Huyện ủy Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2019. Chương trình xây dựng nông thôn mới đã làm cho bộ mặt của huyện thay đổi một cách rõ nét, đường làng ngõ xóm xanh - sạch - đẹp, cuối năm 2019 đã có 2 xã Phú Lý và xã Trị An được công nhận xã NTM nâng cao, đưa tổng số xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao là 6/11 xã, đặc biệt xã Bình Lợi được công nhận xã NTM kiểu mẫu. Các mặt lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được bảo đảm, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa được đẩy mạnh và nâng cao.

Trong năm 2020, trên địa bàn huyện có nhiều dự án lớn với tổng số tiền trên 1700 tỷ đồng và hiện nay đang xúc tiến đẩy mạnh các dự án để phát triển kinh tế trên địa bàn huyện.Thực hiện các công trình xã hội hóa với số tiền trên 56 tỷ đồng để hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới các xã.

Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cũng đề nghị một số vấn đề như: công tác cán bộ; công tác xây dựng đảng; công tác đất đai, quy hoạch nhất là việc quản lý đất công ./.

Thiện Bách