QUAN TÂM HỖ TRỢ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN 2020

Ngày 15/01/2020, Bà Huỳnh Lệ Giang - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai đã đến thăm giáo viên hai xã Vĩnh Tân và Phú Lý thuộc huyện Vĩnh Cửu. Bà đã chia sẻ, động viên và trao những phần quà ấm áp nghĩa tình đến cán bộ, giáo viên và nhân viên không có điều kiện về quê đón tết cùng lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc.

25.01.20-so giao duc tang qua2.jpg
Lãnh đạo Sở GD&ĐT Đồng Nai thăm Trường MN Mã Đà

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Đồng Nai đã trao 73 phần quà đến giáo viên nhân viên bị bệnh nan y, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện với tổng số tiền 43.000.000 đồng.

25.01.20-so giao duc tang qua.jpg

Sự quan tâm của Lãnh đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai là niềm vui, nguồn động viên lớn lao, giúp cho quý Thầy Cô giáo vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn hiện tại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Ngọc Hiệp

(Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Cửu)