Tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trên toàn địa bàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc nhằm động viên tất cả cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế, xã hội năm 2020; UBND huyện thực hiện bắn pháo hoa và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ nhân dân trong đêm 30 Tết. Theo kế hoạch, các hoạt động vui chơi, xem phim diễn ra từ 20h00 đến 23h40 và đúng thời khắc giao thừa sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa tại khu vực Bờ đê Đập tràn Thủy điện Trị An với thời lượng 15 phút.

UBND huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan để chương trình bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 được diễn ra thành công tốt đẹp./.

Kim Mỵ​