Họp mặt Cựu chiến binh

Sáng ngày 20/01/2020,  Hội CCB xã Vĩnh Tân tổ chức họp mặt các đồng chí CCB cao tuổi và ban chấp hành hội nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, đồng thời tặng 50 suất quà xu​ân cho các hội viên tham dự, mỗi phần quà trị giá trên 300.000đ

Tới dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí đã phát biểu chúc sức khỏe các đồng chí, đồng thời động viên các đồng chí luôn phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, luôn thể hiện tính tiên phong gương mẫu trong cuộc sống, động viên gia đình, người thân chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. đón xuân vui vẻ, lành mạnh, tiết kiệm. thay mặt hội CCB xã đồng chí Nguyễn Như Toàn – Chủ tịch Hội CCB xã cảm ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy đã tới dự và có lời căn dặn, CCB xã xin hứa thực hiện tốt các quy định của Đảng và nhà nước không có hội viên vi phạm pháp luật, đồng thời chúc sức khỏe đồng chí Bí thư đảng ủy nhân dịp tết đến xuân về./.

Nguyễn Văn Lonng