Thăm hỏi và tặng quà tết cho đồng bào dân tộc Chơro

25.01.20-TANG QUA DAN TOC CHORO.jpg

Trong không khí đón mừng xuân mới, chiều ngày 20/01/2020, đồng chí Nguyễn Văn Thuộc - Bí thư Huyện ủy đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 166 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho đồng bào dân tộc Chơro, xã Phú Lý. Tất cả số quà trên là của Chủ tịch UBND tỉnh ĐN - Đ/c Cao Tiến Dũng gửi tới đồng bào dân tộc.

Đại diện hộ đồng bào dân tộc thiểu số rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp chính quyền và hứa hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong vận động, tuyên truyền nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa gắn phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.

Hồng Yến