Tọa đàm nông nghiệp sạch

30.12.19-toa dam nong nghiep sach.jpg

Ngày 23/12/2019, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp với Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp và chuyển giao công nghệ ngành bán lẻ, cộng đồng nông nghiệp sạch tổ chức tọa đàm nông nghiệp sạch – triển lãm và xúc tiến thương mại nông sản huyện Vĩnh Cửu năm 2019.

Tham dự buổi tọa đàm là các hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ nông dân sản xuất trồng trọt trên địa bàn các xã, thị trấn Vĩnh An. Qua buổi tọa đàm nhằm tập huấn kỹ năng xúc tiến thương mại cho các trang trại, cơ sở sản xuất, chế biến nông sản. Đồng thời kết nối cung cầu giữa các nhà bán lẻ với nguồn nông sản minh bạch tại huyện; giữa các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu nông sản từ các vùng nông nghiệp của huyện; giữa các đơn vị, cơ sở chế biến có nhu cầu tìm kiếm nguồn nguyên liệu từ nông sản; giữa đại diện các địa phương có nhu cầu kết nối xúc tiến thương mại, trao đổi hàng hóa với huyện. Buổi tọa đàm cũng trưng bày, triển lãm sản phẩm nông sản của huyện từ đó kết nối thương mại với các nhà bán lẻ, doanh nghiệp kinh doanh nông sản./.

Thiện Bách