Tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong hoạt động lễ hội, di tích lịch sử - văn hóa

04.02.20-Vr2.jpg

Thực hiện công điện số 156/CĐ-TTg ngày 02/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Ngày 04/02/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã ban hành văn bản v/v tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong hoạt động lễ hội, di tích lịch sử - văn hóa.

Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đề nghị UBND các huyện và thành phố cho dừng tất cả các lễ hội, kể cả lễ hội đã khai mạc, đang diễn ra và sắp diễn ra trên địa bàn tỉnh. Tạm dừng mọi hoạt động tại các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh (trừ trường hợp thực hiện nhiệm vụ theo phân công) để tránh tập trung đông người, kịp thời thông báo cho nhân dân, du khách biết, thực hiện để việc phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai củng đề nghị các đơn vị nhắc nhở các cơ sở kinh doanh du lịch chấp hành nghiêm các chỉ thị, công điện, văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh về tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Nguyễn Hằng
Đính kèm văn bản: 174.signed.pdf174.signed.pdf