Phóng sự: Phun thuốc khử trùng 100% trường học trên địa bàn huyện

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, UBND huy​ện đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng Cloramin B trên địa bàn huyện, bắt đầu từ ngày 07/02. Đợt phun thuốc này, đặc biệt ưu tiên cho các trường học và đảm bảo 100% trường học đều được tiêu độc, khử trùng.

Trong thời gian này, ngoài việc phun thuốc khử trùng Cloramin B, Ban Giám hiệu các Trường mầm non trên địa bàn huyện cũng đã tổng vệ sinh tất cả các vật dụng đồ chơi, học tập, lớp học, khuôn viên trường bằng các chất khử trùng như nước javen, nước tẩy rửa./.

Hồng Yến