Học sinh được nghỉ học đến hết tháng 2

17.02.20-dich corona.jpeg

Sáng 17-2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã ký văn bản về việc tiếp tục cho học sinh toàn tỉnh được nghỉ học đến hết tháng 2-2020 để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid -2019.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở GD-ĐT và Sở Lao động - thương binh và xã hội chịu trách nhiệm thông báo cho các cơ sở giáo dục, đào tạo thực hiện.

Trước những diễn biến mới của dịch Covid -2019, UBND tỉnh đã liên tục thay đổi thời gian cho học sinh trở lại trường so với kế hoạch dự kiến. Việc cho học sinh nghỉ học được nhiều phụ huynh đồng tình cao.

Hiện nay, Sở GD-ĐT đang phối hợp với Đài PT-TH Đồng Nai sản xuất và phát sóng các chương trình hỗ trợ ôn tập trực tuyến trên truyền hình, ưu tiên cho học sinh từ lớp 9-12 và phát sóng từ ngày hôm nay 17-2.

Nguồn Báo Đồng Nai