Tổ chức Ngày hội vui xuân cùng công nhân năm 2020

Để nâng cao nhận thức, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, khơi gợi niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, bảo tồn và phát huy nét đẹp văn ​hóa truyền thống trong việc tổ chức các hoạt động mừng xuân mới, mừng ngày Tết cổ truyền của dân tộc; UBND huyện xây dựng Kế hoạch và tổ chức Ngày hội vui xuân cùng công nhân năm 2020 vào ngày 19/01/2020 (Chủ nhật, ngày 25/12/2019 Âm lịch) tại Trung tâm VHTT - HTCĐ xã Thạnh Phú với các hoạt động  thiết thực như: Hội thi “Mai đào khoe sắc - Ngũ quả mừng xuân”, thi các trò chơi dân gian, trò chơi “Vui xuân - Hái lộc”, công diễn các tiết mục đạt giải cao Hội thi “Tiếng hát công nhân” huyện Vĩnh Cửu năm 2020 và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn…nhằm chăm lo đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho công nhân các khu nhà trọ trên địa bàn huyện.

Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, tiếp tục thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở đối với lực lượng công nhân; thể hiện tinh thần cộng đồng trách nhiệm, tương thân tương ái của toàn xã hội, của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đối với công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại đại phương./.

Kim Mỵ