Hội nghị tổng kết quốc phòng địa phương năm 2019

Ngày 16/01/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Báo cáo tại Hội nghị, trong năm 2019 Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt và bảo vệ an toàn các mục tiêu. Công tác quốc phòng địa phương đạt được nhiều kết quả như: tổ chức giao quân cho 3 đơn vị với tổng số 195 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu giao, trong đó có 6 đảng viên nhập ngũ; hoàn chỉnh hồ sơ nhập học cho 2 thanh niên trúng tuyển vào trường quân đội theo quy định; tập trung chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019 cho 3 xã Thạnh Phú, Tân Bình, Bình Lợi đúng kế hoạch, bảo đảm tuyện đối an toàn về người, vũ khí trang bị; tham gia các hội thi, hội thao do tỉnh tổ chức và đạt được nhiều kết quả tốt; tổ chức xây dựng 3 căn nhà tình quân dân và 1 căn nhà tình nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam... Trong năm 2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục tập trung lãnh đạo nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy về xây dựng khu vực phòng thủ ở các ngành, các cấp trong huyện; duy trì nghiêm các chế độ, quy định trực sẵn sàng chiến đấu ở từng cấp, bảo vệ các mục tiêu quan trọng.

Dịp này, UBND huyện, Ban CHQS huyện khen tặng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2019./.

Thiện Bách