Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020

25.012.20-trao lenh cong dan nhap ngu2.jpg

Để chuẩn bị cho công tác giao nhận quân năm 2020, sáng ngày 19/01/2020, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ, đại diện 12 xã, thị trấn trong toàn huyện đã được trao lệnh gọi nhập ngũ đến tận tay. Trong đợt này toàn huyện có 226 công dân nhập ngũ, được trao cho 4 đơn vị nhận quân gồm: Tiểu đoàn vệ binh 180, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai, Lữ đoàn 957 Hải quân và Trung đoàn 271 (Sư đoàn bộ binh 5).

25.012.20-trao lenh cong dan nhap ngu.jpg
Ông Phạm Minh Phước - CT UBND huyện trao quyết định cho công dân nhập ngũ

Tại buổi lễ trao lệnh, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên thanh niên được gọi nhập ngũ đợt này giữ gìn sức khỏe, yên tâm lên đường. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, xã phối hợp với các chi bộ, ban công tác Mặt trận, đoàn thể địa phương làm tốt công tác tư tưởng, tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có con em nhập ngũ, tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên trúng tuyển thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc /.

Thiện Bách