KHÔNG KHÍ ĐÓN XUÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ VĨNH TÂN

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 14/01/2020 của UBND huyện Vĩnh Cửu về việc tổng vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan đón Tết Nguyên Đán Canh Tý và nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trên địa bàn các xã, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu;

Nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý phục vụ toàn thể nhân dân được vui xuân đón Tết trong môi trường sạch đẹp, đồng thời nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao và góp phần bảo vệ môi trường tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, tạo không khí mừng Đảng, mừng xuân trên địa bàn xã; ngày 19 và 20 tháng 01 năm 2020, Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Tân, ban lãnh đạo 6 ấp trên địa bàn xã Vĩnh Tân triển khai công tác dọn vệ sinh trên dọc ĐT 767 các đường hẻm ở các ấp, khuôn viên hội trường nhà văn hóa các ấp và trụ sở UBND xã, đúng 8h00 sáng tất cả đồng loạt ra quân, với phương châm “làm đến đâu sạch tới đó”. Do có sự quán triệt của Đảng ủy- UBND xã nên số cán bộ hội viên, đoàn viên trong các ban ngành đoàn thể và nhân dân ở các ấp tham gia khoảng trên 300 người. bên cạnh việc tổng vệ sinh, các ấp còn vận động nhân dân trên dọc lộ 767 và các đường hẻm treo cờ tổ quôc tạo không khí mừng Đảng, mừng xuân, đên nay số lượng cờ treo trên lộ 767 đã treo 100%, hội trường nhà văn hóa các ấp đã được trang trí 6/6 ấp.

Nguyễn Văn Long