Đại hội Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện

09.3.20-DH BHXH2.bmp

Ngày 28/02/2020, Chi bộ Bảo hiểm Xã hội huyện đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kì 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Tấn Phước, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tich Hội đồng nhân dân huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Chi bộ Bảo hiểm Xã hội huyện là Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Vĩnh Cửu, có trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt hoạt động của cơ quan Bảo hiểm Xã hội huyện. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của BHXH tỉnh, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự đồng lòng của tập thể Chi bộ; trong nhiệm qua đã hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao, được đánh giá là một chi bộ trong sạch vững mạnh.

09.3.20-DH BHXH.bmp

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tấn Phước, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tich Hội đồng nhân dân huyện chúc mừng BHXH huyện đã đạt được những kết quả quan trọng trong việc đã phát triển và triển khai thực hiện Chỉ thị số 38 của Bí thư Trung ương về đẩy mạnh công tác BHYT tình hình mới, Nghị quyết số 21 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT vào năm 2012 -2020 . Đồng chí, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2 và mong muốn Chi bộ tiếp tục có kế hoạch khắc phục những hạn chế còn tồn tại, mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT lên 90% và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí. Kết quả ông Nguyễn Văn Thành tiếp tục trúng cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025./.

Hồng Yến