Chuẩn bị tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

Ngày 31/01/2020, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã ban hành Kế hoạch việc Tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020;

Theo kế hoạch, Lễ giao nhận quân năm 2020 của huyện sẽ diễn ra vào ngày 12/02/2020 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Để tổ chức tốt lễ giao nhận quân, đảm bảo trang trọng, an toàn, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường bảo vệ Tổ quốc, Ban tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020 của huyện đã xây dựng kế hoạch thực hiện và phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng cơ quan, đơn vị, Ban, ngành, đoàn thể của huyện. Đồng thời, nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho Lễ giao nhận quân, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Công an huyện bố trí lực lượng kiểm soát, phân luồng, giải tỏa giao thông và đảm bảo an ninh, an toàn khu vực tổ chức lễ giao nhận quân, hiệp đồng chặt chẽ giữa các bộ phận, xử lý nhanh chóng, kịp thời các tình huống xảy ra; phối hợp với các cơ quan, đơn vị, ban, ngành của huyện đảm bảo tốt nguồn kinh phí, nguồn điện, Hội đồng khám sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…làm tốt công tác tuyên truyền cho Lễ giao nhận quân thành công tốt đẹp./.

Kim Mỵ