Họp Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu

20.7.20-hop tieu ban phục vụ ĐH.jpg
 Đ/c Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng tiểu ban tổ chức Đại hội phát biểu chỉ đạo

Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 -2025, chiều ngày 14/7/2020, Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức cuộc họp thống nhất kế hoạch phục vụ cho Đại hội diễn ra từ ngày 05/8 đến ngày 87/8/2020. Chủ trì cuộc họp là đồng chí Phạm Minh Phước- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu.

Để chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ Đại hội, Tiểu ban phục vụ Đại hội được chia làm 4 tổ với các chức năng và nhiệm vụ riêng; mỗi tổ có kế hoạch riêng và từng thành viên tiểu ban được phân rõ ràng chức năng nhiệm vụ.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Minh Phước đã yêu cầu các khâu tổ chức cần gấp rút, lên kế hoạch chi tiết cụ thể, rõ ràng, tránh sai sót; cần phải dồn lực đảm bảo cho Đại hội được diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Chương trình tổng duyệt cuối sẽ diễn ra vào ngày 04/8/2020./.

Hồng Yến