Công An xã Bình Hòa tặng quà và khẩu trang y tế

18.8.20-Binh Hoa.jpg
 Công An xã Bình Hòa tặng khẩu trang cho lực lượng ANTT​

Nhằm thiết thực chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, sáng ngày 16/8/2020 Công an xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu đã trao tặng 20 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn đồng như: gạo, mì tôm, nước mắm, đường, bột ngọt… và tiền mặt trị giá 200 ngàn đồng.

Nhân dịp này, Công an xã Bình Hòa cũng đã trao tặng 3.000 khẩu trang y tế cho các Ban ngành đoàn thể và các tổ tự quản trên địa bàn xã nhằm động viên tinh thần lực lượng làm công tác tuyên truyền và giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn trong trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19.

Toàn bộ kinh phí được Công An xã Bình Hòa vận động các mạnh thường quân quyên góp hỗ trợ./.

Hồng Yến