Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Cửu

25.9.20-huyen doan.jpg

Chiều ngày 22/9/2020 tại hội trường Khối vận, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Cửu 9 tháng đầu năm 2020. Cùng đến tham dự Hội nghị còn có bà Nguyễn Thị Dung - Phó chủ tịch UBND huyện.

Theo báo cáo, trong 9 tháng vừa qua, Huyện đoàn đã triển khai tích cực và hiệu quả các phong trào thanh thiếu nhi. Tính đến thời điểm hiện nay, Huyện đoàn đã thực hiện đạt và vượt 13/20 chỉ tiêu; 06/20 chỉ tiêu chưa đạt; 01/20 chỉ tiêu chưa đánh giá. Công tác tuyên truyền giáo dục về tư tưởng chính trị, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho thanh thiếu nhi đặc biệt được quan tâm. Bên cạnh đó, các phong trào thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị với nhiều hình thức có hiệu quả như thực hiện được 07 công trình thanh niên như công trình "Thắp sáng ngõ hẽm" tại xã Tân An, công trình "Khu vui chơi thiếu nhi" tại xã Thiện Tân, công trình "San sẻ yêu thương" tặng quà và thực hiện ATM gạo cho bà con huyện Vĩnh Cửu bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19,...

Hội nghị cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đồng chí cán bộ đoàn viên về những kết quả hoạt động mà Đoàn Thanh niên cấp cở sở đã đạt được và còn gặp khó khăn. Từ đó, đưa ra những gợi ý, giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế mà công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đang gặp phải; đồng thời đề ra phương hướng hiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020 để hoàn thành tốt tất cả các mục tiêu còn lại./.

Hồng Yến