Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường THCS Vĩnh Tân

09.9.20-THCS Vinh Tan.jpg

Sáng 05/9, cùng với học sinh trên cả nước bắt đầu tựu trường, Trường THCS Vĩnh Tân cũng long trọng làm lễ chào đón năm học mới 2020-2021, sau một kỳ nghỉ hè ngắn hơn mọi năm do dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp.

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn trong khoảng 45 phút, nhưng vẫn trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Tất cả học sinh và giáo viên tham dự lễ Khai giảng đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.

09.9.20-THCS Vinh Tan 2.jpg

Nhà trường đã bố trí số lượng học sinh khối tham dự khai giảng tập trung phù hợp, đảm bảo giãn cách theo quy định. Cụ thể, tất cả học sinh mới của trường (khối lớp 6) đều được tham dự lễ; còn lại các khối lớp khác chỉ cử đại diện mỗi lớp 10 học sinh tham dự lễ.

Cũng trong buổi lễ, đại diện UBND xã Vĩnh Tân và các mạnh thường quân trên địa bàn huyện đã trao tặng những phần quà là 100 bộ sách giáo khoa, tập vở, xe đạp và các suất quà khác cho đại diện Trường THCS Vĩnh Tân./.

Hồng Yến