Kế hoạch tham dự Liên hoan các Câu lạc bộ "Nam giới nói không với bạo lực gia đình"

Liên hoan các Câu lạ​c bộ "Nam giới nói không với bạo lực gia đình" năm 2020 do tỉnh tổ chức có chủ đề "Đàn ông nói không với bạo lực gia đình".

Đây là hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giữa các CLB "Nam giới nói không với bạo gia đình", góp phần phát huy hiệu quả hoạt động của mô hình CLB trong việc tuyên truyền, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời nâng cao nhận thức của nam giới về ý nghĩa trong việc phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới trong gia đình.

Nhằm chuẩn bị tham gia Liên hoan, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Vĩnh Cửu đã xây dựng kế hoạch số 743/KH/BCĐ, ngày 7/9/2020, qua đó tổ chức tuyển chọn, thành lập đội tuyển, tập luyện...Thành phần dự kiến khoảng 37 người, trong đó gồm BCĐ phong trào phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện; BCĐ phong trào, cán bộ Văn hóa Xã hội, cán bộ Gia đình và Trẻ em của 2 xã Vĩnh Tân, Mã Đà, đội tuyển thi đấu và cổ động viên.

Nội dung bao gồm 3 phần thi: Phần chào hỏi- giới thiệu khái quát về đội; phần thi tiểu phẩm- chủ đề tôn vinh giá trị gia đình, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và phần thi kiến thức- ứng xử, giải quyết tình huống.

Liên hoan các CLB "Nam giới nói không với bạo gia đình" năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 16/10 tới tại hội trường Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai./.

Minh Tân