Hiến máu tình nguyện

14.9.20-hien mau.jpg
 Đông đảo cán bộ công chức viên chức và người dân đến tham gia hiến máu đợt này

Sáng 11/9, Hội Chữ thập đỏ Huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu.

11.9.20-hien mau2.png
Tiến hành lấy mẫu máu thử

Đây là đợt hiến máu lần thứ 6 tính từ đầu năm 2020. Để thực hiện nghiêm chỉnh việc phòng, chống dịch bệnh Covid -19,  Ban Tổ chức đã trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, cồn rửa tay sát khuẩn cho những người tham gia hiến máu.

Với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và người dân tình nguyện tham gia hiến máu, đợt này Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 233 đơn vị máu, vượt 17% chỉ tiêu đã đặt ra kỳ này./.

Hồng Yến