Tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

14.9.20-qua trung thu.jpg

Với mong muốn tất cả trẻ em đều có một cái tết Trung thu vui vẻ, đầy đủ hơn, sáng 13/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Vĩnh Cửu trao tặng 150 phần quà cho trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, trẻ em thuộc gia đình chính sách, có công với cách mạng thuộc các xã Thạnh Phú, Bình Lợi, Tân Bình và Bình Hòa huyện Vĩnh Cửu.

Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm có bánh kẹo, lồng đèn trung thu và 200 ngàn đồng tiền mặt./.

Hồng Yến