Trung thu cho trẻ em tại xã Mã Đà

02.10.20-ma da2.jpg
Ngày 27/9/2020, tại ấp 2 - xã Mã Đà Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Đảng uỷ Công ty TNHH Changshin Việt Nam tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em tại ấp 2.

Tại chương trình câu lạc bộ TCM và nhà thiếu nhi tỉnh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn thu hút các em thiếu nhi và bà con nhân dân. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao tặng 210 phần quà cho các em thiếu nhi (gồm bánh, lồng đèn và sữa).

02.10.20-ma da.jpg

Ấp 2 là địa bàn còn gặp nhiều khó khăn của xã Mã Đà (cách trung tâm của xã khoảng 30 cây số, nằm trong vùng lõi Khu bảo tồn TN&VH Đồng Nai, địa hình đi lại tương đối khó khăn, nhất là vào mùa mưa. Đây là chương trình Trung thu ấm áp dành cho trẻ em tại ấp. Trong thời gian từ nay đến đầu tháng 10/2020, các chương trình “Đêm hội trăng rằm” sẽ được tổ chức thực hiện trong toàn huyện nhằm mang lại một mùa Trung thu thật ý nghĩa dành cho thiếu nhi.

Trần Hoa