Tổ chức giải Cầu lông và Đá cầu huyện Vĩnh Cửu năm 2020

19.9.20-giai cau long.bmp

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn huyện thân thể theo giương Bác Hồ Vĩ đại” và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của huyện. Từ ngày 12-14/9/2020, UBND huyện đã tổ chức giải vô địch Đá cầu và Cầu lông tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện. Giải đấu đã thu hút trên 110 vận động viên tham gia với 5 nội dung thi gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở cả 2 bộ môn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt giải. Ở bộ môn cầu lông: vận động viên Nguyễn Mai Vy - Trường THPT Trị An đạt giải nhất đơn nữ; giải nhất đôi nữ thuộc về 2 vận động viên Trịnh Tú Phương và Nguyễn Thị Thương Minh đơn vị xã Mã Đà; vận động viên Võ Anh Dũng đơn vị xã Mã Đà đạt giải nhất đơn nam; Giải nhất đôi nam thuộc về 2 vận động viên Võ Anh Dũng  và Lê Thành Nhân đơn vị xã Mã Đà; Giải nhất đôi nam nữ thuộc về 2 vận động viên Nguyễn Mậu Thành và Trang Ngọc Kim Uyên đơn vị xã Thiện Tân.

19.9.20-giai cau long2.bmp

Đối với bộ môn đá cầu: Giải nhất đơn nam thuộc về vận động viên Nguyễn Ngọc Tuấn, đơn vị thị trấn Vĩnh An; Giải nhất đơn nữ thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Thùy Linh, đơn vị xã Thạnh Phú; Giải nhất đôi nam thuộc về 2 vận động viên Huỳnh Ngô Phục Đức và Bùi Thế Trung đơn vị xã Thạnh Phú; Giải nhất đôi nam nữ thuộc về 2 vận động viên Đào Thị Bích Tuyền và Trần Lê Minh Nguyên, đơn vị Trường tiểu học Tân Triều; Giải nhất đôi nữ thuộc về 2 vận động viên Huỳnh Thị Thanh Trúc và Trần Huỳnh Như, đơn vị Trường THPT Vĩnh Cửu.

Đây là hoạt động được tổ hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao của nhân dân huyện nhà./.

Oanh Kiều