Hội nghị góp ý văn kiện đại hội đảng bộ tỉnh

02.10.20-HN van kien.bmp
 Ông Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị​

Sáng 29/9, Huyện ủy Vĩnh Cửu tổ chức hội nghị đoàn đại biểu đơn vị huyện Vĩnh Cửu góp ý các văn kiện đại hội XIII của Đảng và văn kiện đại hội XI của đảng bộ tỉnh. ông Nguyễn Văn Thuộc - TUV - BT huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, góp ý vào các nội dung dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ tỉnh; dự thảo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh, và dự thảo chương trình hành động của BCH Đảng bộ tỉnh khóa 11 nhiệm kì 2020-2025 như: thực hiện nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu nông thôn mới là mục tiêu lớn để phát triển hạ tầng giao thông, tăng tỷ lệ cung cấp nước sạch cho các địa phương trong đó có huyện Vĩnh Cửu; phát triển nông nghiệp gắn với sản xuất hàng hóa du lịch, đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm nông nghiệp có lợi thế của tỉnh; xem xét tỷ lệ che phủ rừng trên địa bàn tỉnh để phát triển tỉnh Đồng Nai trong giai đoạn sắp tới,.../.

Thiện Bách