Tiếp xúc cử tri tại xã Phú Lý

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 - Quốc hội khóa 14, sáng ngày 02/10, tại xã Phú Lý - huyện Vĩnh Cửu tổ đại biểu Quốc hội tỉnh đơn vị số 2 gồm ông: Vũ Hải Hà - Phó chủ n​hiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty phát triển Khu công nghiệp Sonadezi cùng lãnh đạo các ban, ngành của huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Lý.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phú Lý đã nêu các ý kiến liên quan đến vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân; vấn đề khám chữa bệnh và cấp phát thuốc của Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu chưa đáp ứng được nhu cầu điều trị của người dân; vấn đề rác thải gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn xã; vấn đề liên quan đến việc xác nhận hồ sơ cho các đối tượng có công với cách mạng như nạn nhân chất độc da cam, huy chương kháng chiến....Các ý kiến thắc mắc của cử tri đã được các ban, ngành có liên quan trực tiếp giải đáp. Qua đó, cũng đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện để người dân có thể nắm bắt được các quy định, chính sách pháp luật được dễ dàng, cụ thể hơn./.

Oanh Kiều