Các hoạt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận

15.10.20-dan van.jpg
 Lãnh đạo xã Thạnh Phú thăm và tặng quà  bà mẹ Việt Nam Anh Hùng

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020). Ngày 11/10, đồng loạt 12/12 xã, thị trấn huyện Vĩnh Cửu tổ chức ra quân ngày vì dân.

15.10-dan van2.jpg
Ra quân dân vận tại xã Bình Hòa​

Nhiều hoạt động tổ chức trong ngày như tại xã Bình Hòa tổ chức nhổ cỏ, dọn vệ sinh, chăm sóc hoa các tuyến đường tại các khu dân cư kiểu mẫu, phát quang dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường chính của xã. Tại xã Thạnh Phú: tổ chức thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tu sửa, dặm vá, phát quang các tuyến đường giao thông; khởi công 2 tuyến đường hẻm khu dân cư kiểu mẫu..... Xã Vĩnh tân ra quân trồng dặm cây hoa các tuyến đường tham gia hội thi sáng - xanh - sạch - đẹp cấp tỉnh và huyện, cắt tỉa, dọn cỏ, thu gom rác tạo thảm xanh và bảo vệ môi trường; Uỷ ban MTTQVN xã cũng tặng 30 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ khó khăn trích từ quỹ ngày vì người nghèo xã. Xã Trị An ra quân phát hoang dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường giao thông nông thôn, tập trung 02 tuyến đường khu dân cư kiểu mẫu. Xã Tân An ra quân tổng vệ sinh môi trường, phát hoang, khai thông cống rãnh, chăm sóc các tuyến đường sáng xanh sạch đẹp trên địa bàn các ấp..../.

Thiện Bách