Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 13/10/2020, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có ông Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với cán bộ công chức, viên chức. Theo đó, quyết định bổ nhiệm lại đối với: ông Nguyễn Trần Phước Lộc – Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Lê Quang Hiển – Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng. Thời gian bổ nhiệm lại 2 trường hợp này tính đến khi đủ tuổi về hưu theo quy định; bổ nhiệm lại ông Lê Ngọc Hiếu – Phó Trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ kể từ ngày 15/10/2020, thời gian bổ nhiệm 5 năm; Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch không quá 3 tháng đối với ông Nguyễn Văn Hòa, kể từ ngày 25/8/2020; Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Lê Duy Quang – Viên chức Ban Quản lý dự án giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án huyện kể từ ngày 15/10 và có hiệu lực 5 năm./.

Mai Hiên