Họp ban tổ chức Giải đua xe đạp truyền thống “VỀ CHIẾN KHU” mở rộng huyện Vĩnh Cửu lần thứ XV năm 2020 Cup Donacoop.

21.10.20-dua xe dap.jpg
Bà Nguyễn Thị Dung - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Sáng 20/10, UBND huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Giải đua xe đạp “Về Chiến Khu” mở rộng huyện Vĩnh Cửu lần thứ XV năm 2020 - Cup Donacoop.

Ban tổ chức cuộc đua cho biết, tính đến thời điểm này có 380 vận động viên của 24 đơn vị trong, ngoài tỉnh đăng ký tham gia ở 4 nội dung thi, gồm: hệ phong trào, hệ đội tuyển, hệ lão tướng và hệ nữ.

21.10.20-dua xe dap2.jpg
Ông Lưu Ngọc Tuấn - đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai phát biểu tại cuộc họp

Theo kế hoạch, Giải đua xe đạp “Về Chiến Khu” sẽ khai mạc vào lúc 6 giờ ngày 25/10/2020. Đoàn đua sẽ xuất phát từ Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Tân An) và về đích tại UBND xã Mã Đà với cự ly 20km dành cho hệ phong trào, hệ nữ, hệ lão tướng từ 56 tuổi trở lên; về đích tại ngã 3 đường vào Di tích TW Cục miền Nam, xã Mã Đà với cự ly 50km dành cho hệ đội tuyển.

Để Giải đua được diễn ra an toàn và hấp dẫn, Ban Tổ chức đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ban ngành có liên quan như: việc bố trí giao thông, chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, y tế và các điều kiện khác, làm tốt công tác truyền thông, quảng bá về sự kiện thể thao mang tính truyền thống của huyện.

Giải đua xe đạp “Về Chiến Khu” mở rộng huyện Vĩnh Cửu được tổ chức hằng năm. Đây không chỉ là sự kiện thể thao mang tính truyền thống của huyện mà còn góp phần cỗ vũ tinh thần cho nhân dân trong phong trào thi đua yêu nước, rèn luyện sức khỏe. Hoạt động cũng là dịp để cho các vận động viên trải nghiệm, thi đấu, giao lưu nâng cao trình độ chuyên môn./.

Hồng Yến