Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh An với cán bộ Đảng viên & nhân dân thị trấn Vĩnh An 2020

21.10.20-doi thoai TT Vinh An.jpg
 Đ/c Trần Văn Hùng - CT UBND thị trấn Vĩnh An trả lời một số nội dung thắc mắc phản ánh của người dân

Sáng 21/10, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An đã diễn ra hội nghị đối thoại giữa đồng chí Thái Tam Sơn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh An với cán bộ Đảng viên & nhân dân thị trấn Vĩnh An 2020.

Hội nghị là dịp để đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND thị trấn trực tiếp lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và các kiến nghị, phản ánh của nhân dân, trong đó chủ yếu liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Vĩnh An.

21.10.20-doi thoai TT Vinh An2.jpg
Đông đảo cán bộ và nhân dân thị trấn Vĩnh An quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại di bão lũ ở miền trung

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Văn Hùng - CT.UBND thị trấn Vĩnh An báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ KTXH-QPAN trong 9 tháng đầu năm 2020, đồng thời trả lời một số nội dung thắc mắc, phản ánh, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết. Đối với những đề xuất, kiến nghị vượt thẩm quyền, đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn đã ghi nhận để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Nhân dịp này, UBND thị trấn Vĩnh An cũng kêu gọi các cán bộ và nhân dân thị trấn quyên góp tiền của, vật chất chung tay ủng hộ miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do mưa bão./.

Hồng Yến