Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của đảng (15/10/1930 - 15/10/2020)

22.10.20-binh hoa2.png

Ngày 11/10/2020, tại TT VHTT-HTCĐ xã Bình Hòa đã tổ chức cuộc họp toàn thể các đoàn thể để chuẩn bị ra quân ​Ngày vì dân, sau đó ra quân dọn dep, phát quang, trồng cây xanh và trồng hoa dọc theo tuyến đường Bình Hòa – Cây Dương và Tuyến đường Bình Thạch. Tham dự cuộc họp có bà Đặng Thị Hồng Lan – Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa.

22.10.20-binh hoa.png

Theo kế hoạch, địa phương sẽ tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15-10-1930 - 15-10-2020), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu rõ: cách mạng là sự nghiệp của quần chúng bởi: "Cách mệnh là việc chung cả dân chúng chứ không phải việc một hai người”. Tuy nhiên, muốn nhân dân giác ngộ, tự nguyện làm tốt bổn phận và trách nhiệm của mình, thì Đảng phải tiến hành công tác tuyên truyền, vận động, phải làm tốt công tác dân vận: “Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.

Cũng trong dịp này, toàn thể CBCC, người lao động, tổng vệ sinh môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp, phát quang bụi rậm ….Tiếp tục ra quân trồng hoa trên hai tuyến đường khu dân cư kiểu mẫu tại: Ấp Bình Thạch và Ấp Thới Sơn.

Hoạt động Ngày vì dân đem lại sự đoàn kết của toàn thể cán bộ và nhân dân qua những việc làm cụ thể. Qua đó, tiếp tục củng cố xây dựng địa bàn vững chắc, một môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết giữa toàn thể mọi người trên địa bàn.

Ngọc Trâm- xã Bình Hoà