22.10.20-thanh nien.jpg

Ngày 21/10/2020, tại hội trường Trường Cao Đẳng cơ giới và Thủy lợi 3 – xã Thiện Tân – huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Công ty Honda Hòa Bình Minh tổ chức  “Ngày hội Thanh niên sáng tạo”, “Ngày hội Văn hóa giao thông” huyện Vĩnh Cửu năm 2020.

Trong chương trình “Ngày hội Thanh niên sáng tạo” các đơn vị đã thể hiện những mô hình sản phẩm được làm từ chất thải tái chế có thể sử dụng được như: mô hình làm hộp đựng bút, mô hình thùng rác, dép tái chế, mô hình bình hoa, bình trồng cây, phụ kiện tảng trí bàn làm việc .... với những kiểu dáng đa dạng, đầy tinh thần sáng tạo. Song song với đó, các đơn vị đã thiết kế và biểu diễn những bộ thời trang tái chế với những kiểu dáng, màu sắc vô cùng phong phú, gửi gắm đến đoàn viên thanh niên thông điệp “Vì một hành tinh xanh”. Tại đây, Ban tổ chức đã tiến hành “đổi rác thải lấy quà tặng”, qua đó thu hút hơn 500 đoàn viên, thanh niên tham gia.

22.10.20-thanh nien2.jpg

Trong cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp Ban An toàn giao thông huyện và Công ty Honda Hòa Bình Minh tổ chức “Ngày hội Văn hóa giao thông” với sự tham gia của 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Thông qua các phần thi thực hành lái xe an toàn, hội thi rung chuông vàng, tập huấn kiến thức về An toàn giao thông đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là thanh thiếu nhi về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Hà Giang