Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

11.12.20-công tác cán bộ.jpg
Ông Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (đứng giữa) trao quyết định bổ nhiệm

​Ngày 07/12, UBND huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự tại buổi lễ có ông Phạm Minh Phước – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố 4 quyết định bổ nhiệm và điều động của Chủ tịch UBND huyện đối với viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của các trường học gồm: bổ nhiệm bà Hồ Thị Ngọc Hằng – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn; Bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Thiêm – Giáo viên Trường THCS Lê Quý Đôn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn; bổ nhiệm bà Lê Ngọc Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng trường mầm non Phú Lý giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Phú Lý; và Điều động bà Nguyễn Thùy Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Phú đến nhận công tác tại Trường Tiểu học Tân Triều và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Triều. Bà Hồ Thị Ngọc Hằng thay mặt các viên chức được nhận quyết định công tác cán bộ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với trọng trách được giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Minh Phước đề nghị các viên chức được giao trọng trách mới cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo, dám làm dám chịu, có tinh thần đoàn kết nội bộ, luôn học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thiện Bách