Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

26.11.20-ngày nhà giáo 2.jpg
 Ông Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng 19/11, tại trường Tiểu học Sông Mây, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Ông Võ Ngọc Thạch - PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai, ông Quang Vĩnh Hảo - PCT Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Văn Thuộc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy Vĩnh Cửu, bà Lê Đỗ Kim Chi - ủy viên thường vụ huyện ủy - chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy, bà Nguyễn Thị Dung- PCT UBND huyện đã cùng đến tham dự buổi họp mặt.

26.11.20-ngày nhà giáo.jpg Ông Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện uỷ tặng hoa cho các cựu giáo chức

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Thuộc – Bí thư Huyện ủy đã đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh Đồng Nai gửi đến quý thầy cô giáo, đồng thời, ông đánh giá cao những đóng góp to lớn của quý thầy, cô giáo cho ngành giáo dục. Ông mong muốn đội ngũ giáo viên huyện nhà ngày càng tích cực đổi mới phương thức giáo dục, phát huy tư duy sáng tạo của người học nhằm phù hợp với sự phát triển mới của xã hội.

26.11.20-ngày nhà giáo 3.jpg
Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể được bình chọn suy tôn hạng nhất, 6 tập thể được bình chọn suy tôn hạng nhì, 8 tập thể được bình chọn suy tôn hạng 3 và 40 tập thể lao động tiên tiến trong lĩnh vực giáo dục trên địa bàn huyện./.

Hồng Yến