Chi trả tiền đền bù, hỗ trợ dự án nâng cấp tuyến đường tỉnh ĐT768

26.11.20-trả đền bù.bmp

Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Vĩnh Cửu đã và đang thực hiện việc chi trả tiền đền bù cho các hộ dân ảnh hưởng đến việc thu hồi đất dọc hai bên đường tỉnh lộ ĐT 768 thuộc các xã Tân An, Trị An và thị trấn Vĩnh An tại Ngân hàng NN&PTNT huyện. Dự án cải tạo, nâng cấp đường tỉnh ĐT 768 đoạn từ cầu vượt Thủ Biên- xã Tân An đến đoạn giao với đường ĐT 767- thị trấn Vĩnh An ảnh hưởng đến 1.149 trường hợp (trong đó 14 tổ chức, 1.135 hộ gia đình, cá nhân) với tổng diện tích  hơn 145.000m2. Tổng giá trị bồi thường, hỗ trợ hơn 226 tỷ đồng.

Dự án này đã được Ban quản lý dự án tỉnh Đồng Nai tổ chức khởi công sửa chữa tuyến đường vào ngày 09/11, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho việc sửa chữa, nâng cấp diện tích mặt đường sử dụng từ 6m hiện hữu thành 10.5m để thõa mãn mong chờ có con đường mới khang trang, hoàn chỉnh hơn của bà con nhân dân./.

Oanh Kiều