Đảng bộ xã Thạnh Phú triển khai học tập Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ huyện

26.11.20-hoc NQ Thanh phu.jpg

Ngày 12/11, Đảng bộ xã Thạnh Phú đã tổ chức cho toàn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn xã học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Trung tâm VHTT – HTCĐ xã.

Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu lần thứ 11 với chủ đề “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; huy động các nguồn lực đầu tư đồng bộ kết cấu hạ tầng; xây dựng huyện Vĩnh Cửu phát triển nhanh và bền vững”, đã diễn ra thành công vào ngày 5 và ngày 6/8/2020. Tham gia học tập lần này, các học viên được nghe báo cáo viên Huỳnh Văn Gắt – Phó ban tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Huyện Vĩnh Cửu và triển khai nội dung Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng bộ huyện. Theo đó, với những thành tựu đã đạt được, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ huyện xác định những nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục tăng cường xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh; thu hút đầu tư có chọn lọc để phát triển công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp trên cơ sở ứng dụng khoa học - công nghệ, sản xuất hàng hóa nhằm phục vụ du lịch và xuất khẩu; huy động tiềm lực tập trung đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông trọng điểm, giao thông kết nối, hệ thống cấp nước sạch, thoát nước ở nông thôn và đô thị; bảo vệ môi trường; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; đảm bảo quốc phòng-an ninh; nâng cao chất lượng cải cách hành chính; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần nhân dân; xây dựng huyện phát triển nhanh và bền vững.

Thông qua đợt học tập này, giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức... trên địa bàn xã nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong nghị quyết, từ đó định hướng tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời nâng cao ý thức chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020- 2025./.

Hồng Tâm – Đài TT Thạnh Phú