Đoàn TNCSHCM xã Thạnh Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020

14.12.20-doan xa thanh phu.jpg

Tối ngày 12/12/2020, Đoàn TNCSHCM xã Thạnh Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020 tại hội trường UBND xã. Đến tham dự có các đồng chí đại diện Huyện Đoàn Vĩnh Cửu, các đồng chí đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã và các bạn đoàn viên thanh niên xã nhà.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020; chương trình công tác năm 2021. Hội nghị cũng đã thảo luận đóng góp ý kiến và thống nhất cao với dự thảo báo cáo tổng kết năm 2020 và chương trình công tác năm 2021.

Tại hội nghị cũng khen thưởng 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020.

Trong năm vừa qua mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng những chỉ tiêu đề ra từ đầu năm đều đạt và vượt 100%, đó là sự nổ lực cố gắng của tập thể BCH cùng sự đồng lòng của Đoàn viên thanh niên, sự hỗ trợ tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo./.

HUYỆN ĐOÀN VĨNH CỬU