​Nhằm chủ động, kịp thời phát hiện các vấn đề nổi lên về an ninh trật tự, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cho nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán, Ban chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Vĩnh Cửu đã ban hành Kế hoạch Thực hiện cao điểm toàn dân vận động tham gia tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

T​heo kế hoạch, Ban chỉ đạo yêu cầu các xã, thị trấn Vĩnh An tổ chức công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở làm tốt công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền, chủ động tấn công trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm trên địa bàn phụ trách, không để các tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội; các cơ quan, ban, ngành đoàn thể và Ban chỉ đạo các xã, thị trấn quán triệt sâu sắc đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên về mục đích, yêu cầu đợt cao điểm; xây dựng kế hoạch, tổ chức chỉ đạo, chỉ huy chặt chẽ và chấp hành nghiêm chế độ thông tin, báo cáo, đáp ứng yêu cầu xử lý mọi tình huống xảy ra; tiếp tục thực hiện các phương án phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi, động viên những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; tổ chức chăm lo cho nhân dân lao động nghèo, nhân dân có đời sống khó khăn không có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Ban chỉ đạo huyện cũng đã phân công cụ thể nhiệm vụ cho các cơ quan đơn vị có liên quan, phối hợp cùng nhau để thực hiện tốt Kế hoạch Thực hiện cao điểm toàn dân vận động tham gia tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. /.

Hồng Yến