Xã Vĩnh Tân tổ chức giải bóng đá cúp Thanh Tùng năm 2020

30.12.20-giai bong da vinh tan.jpg
 Đội bóng đá Công ty Thanh Tùng 2 đoạt cúp vô địch

Nhân kỉ niệm 76  năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam  22/12/1944 – 22/12/2020 và 31 năm ngày hội Quốc Phòng toàn dân.

UBND xã Vĩnh Tân phối hợp với Công ty Thanh Tùng 2 tổ chức giao lưu giải bóng đá trẻ các câu lạc bộ trên địa bàn từ ngày 12/12/2020 đến ngày 19/12/2020 tại sân bóng đá Thăng Long, ấp 1, xã Vĩnh Tân.

Tham dự giải bóng đá cúp Thanh Tùng năm 2020 gồm 8 đội, được chia thành 02 bảng: bảng A Gồm các đội là cán bộ công nhân viên thuộc khối UBND xã Vĩnh Tân: đội U 31 xã Vĩnh Tân, đội Thanh niên ấp 4 xã Vĩnh Tân, đội Công ty giầy Đại Lực. Bảng B gồm các đội: đội Công ty Thanh Tùng 2, đội Công ty Thiên Thanh, đội tuyển bóng đá xã Trị An và đội tuyển bóng đá xã Tân an. Đây là giải bóng đá giao hữu được UBND xã tổ chức hàng năm, nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của xã nhà, vì sức khỏe của toàn dân.

Theo thể lệ của ban tổ chức các đội sẽ thi đấu vòng tròn, tính điểm để chọn ra 04 đội vào vòng bán kết. Sau đó sẽ thi đấu tranh nhất, nhì và ba.

Giải đã được khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 12/12/2020, qua 06 ngày thi đấu tranh tài, kết quả: đội Công ty Thanh Tùng 2 đã đoạt cúp vô địch, đội UBND xã Vĩnh Tân giải nhì. Ban tổ chức đã trao giải, nhất, nhì, ba, giải phong cách, danh hiệu vua phá lưới, danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải./.

​Nguyễn Văn Long

BTG Vĩnh Tân