Tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Trị An

03.2.21-Trao quà tại xã Trị An.jpg

Nhằm hỗ trợ các đối tượng xã hội, hộ nghèo, khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, sáng 02/02/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Vĩnh Cửu – Bắc Đồng Nai tổ chức trao tặng 50 phần quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Trị An. Bà Đỗ Thị Tuyết Hồng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, ông Nguyễn Tấn Lực – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Vĩnh Cửu – Bắc Đồng Nai, ông Nguyễn Hải Bằng – Bí thư, chủ tịch UBND xã Trị An cùng dự trao quà.

Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, trong đó có 200 ngàn đồng tiền mặt và quà gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày. Tổng giá trị các phần quà là 20.000.000 đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Vĩnh Cửu – Bắc Đồng Nai tài trợ.

Cùng dịp này, công ty TNHH TM-DV K&H có trụ sở tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tài trợ và trao tặng 50 phần quà cho các đối tượng trên. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, trong đó có 100 ngàn tiền mặt./.

Mai Hiên