Trao tặng quà cho hội viên mù và trẻ em mù có hoàn cảnh khó khăn

​Sáng ngày 28/01, tại Trung tâm VH-TT-TT huyện Vĩnh Cửu, Công ty xăng dầu Tín Nghĩa phối hợp với Hội người mù huyện tổ chức trao tặng quà cho hội viên mù và trẻ em mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

3.2.2021 trao tang qua cho hoi vien mu (1).jpg

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hội người mù huyện đã vận động công ty xăng dầu Tín Nghĩa trao tặng 72 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm 5kg gạo, mì gói, đường và các nhu yếu phẩm hằng ngày.

3.2.2021 trao tang qua cho hoi vien mu (3).jpg

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc đã phần nào giúp cho người mù chuẩn bị đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Các phần quà đã góp phần giảm một phần khó khăn​ trước mắt, động viên những người mù nghèo và gia đình người mù có được niềm vui, giúp họ vững vàng hơn, cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm vươn lên trong cuộc sống./.

Thu Hương