Họp thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán, Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa thiết thực Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu 2021, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021); kỷ niệm 60 năm thành lập Khu ủy miền Đông và Trung ương Cục miền nam (1961 -2021). Chiều 06/01, ông Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu đã chủ trì buổi làm việc với các cơ quan, đơn vị có liên quan thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán, Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021.​

Trên tinh thần chăm lo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc thật sự vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; tuy nhiên vẫn phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định, UBND huyện đã giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện các phần việc chăm lo phục vụ Tết. Cụ thể như: tặng quà các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, người có công, người nghèo, chức sắc tôn giáo, đồng bào dân tộc thiểu số, công nhân làm việc tại các khu/cụm công nghiệp trên địa bàn huyện; tổ chức bán hàng bình ổn giá phục vụ Tết cho đồng bào vùng sâu, vùng xa, tạo điều kiện đưa hàng Việt Nam về phục vụ Nhân dân; tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội; phòng, chống cháy nổ; đảm bảo an toàn giao thông; đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm; thực hiện trang trí các tuyến đường chính; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí; tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện để chuẩn bị đón Tết; tổ chức tuyên truyền các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu - 2021; tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; kỷ niệm 60 năm thành lập Khu ủy miền Đông và Trung ương Cục miền Nam.

06.01.2021_HopphucvuTetNguyendan.jpg
Ông Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Huyện uỷ - CT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Kết luận tại cuộc họp, ông Phạm Minh Phước đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan cùng nhau phối hợp, tăng cường các biện pháp đảm bảo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, lành mạnh; đồng thời đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự huyện chuẩn bị cho công tác giao quân sau Tết Nguyên đán, đảm bảo đủ quân số./.

Hồng Yến