Lễ hội Xuân hồng năm 2021

Sáng 11/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức Lễ Hội Xuân hồng 2021 hiến máu tình nguyện tại trường THPT Thạnh Phú.

11.01.2021 - Lễ hội xuân hồng 2021.bmp

​Hoạt động này đã thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh trường THPT Thạnh Phú, các ban ngành đoàn thể, các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn các xã Thiện Tân, Bình Lợi, Thạnh Phú, Tân Bình, Bình Hòa. Đợt này Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy đã tiếp nhận 213 đơn vị máu, đây là đợt hiến máu tình nguyện đầu tiên của năm 2021./.

Oanh Kiều