Thứ 6 - 26/02/2016
Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ Bưu chính công ích khi thực hiện thủ tục hành chính
Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thành lập Đoàn kiểm tra công vụ năm 2021

Ngày 01/02/2021, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu Phạm Minh Phước đã ký ban hành Quyết định số 348/QĐ-UBND về việc thành lập Đoàn kiểm tra công vụ năm 2021.

Theo đó, Đoàn kiểm tra công vụ gồm 09 cán bộ công chức của các phòng Nội vụ, phòng Văn hoá và Thông tin, phòng Tư pháp, phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra huyện và Văn phòng HĐND và UBND huyện, trong đó ông Huỳnh Tấn Tâm – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện làm Trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Thanh Nguyên – Phó Chánh Thanh tra huyện và ông Phạm Duy Thanh – Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND cùng làm Phó Trưởng đoàn.

Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra công vụ cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn Vĩnh An trong việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ, ý thức trách nhiệm trong thi hành công vụ, nhiệm vụ và các quy định khác có liên quan đến cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện; đánh giá tiến độ và chất lượng thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính tại các cơ quan, đơn vị, địa phương; kiểm tra việc thực hiện các chương trình, kế hoạch, ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan có thẩm quyền tại các văn bản có liên quan. Đối với các trường hợp có hành vi vi phạm, Đoàn kiểm tra sẽ lập biên bản, ghi nhận kết quả kiểm tra, báo cáo, kiến nghị hình thức xử lý trình Chủ  tịch UBND huyện xem xét, quyết định. Trong những trường hợp cần thiết, đoàn kiểm tra có thể yêu cầu Tổ kiểm tra nội bộ của các cơ quan, đơn vị, địa phương kịp thời tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc, báo cáo Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương xử lý theo thẩm quyền, đồng thời báo cáo về Đoàn kiển tra huyện để theo dõi. Riêng đối với các cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn huyện hoặc các cơ quan, đơn vị khối đảng, khối đoàn thể, trong quá trình kiểm tra Đoàn phát hiện cán bộ công chức, viên chức của các đơn vị này có hành vi vi phạm thì phải báo về cơ quan quản lý biết, xử lý theo thẩm quyền.

Quyết định của UBND huyện cũng giao Đoàn kiểm tra công vụ năm 2021 nhiệm vụ tổng hợp báo cáo, tham mưu Chủ tịch UBND huyện xem xét, đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ, công vụ, chỉ số cải cách hành chính và chính quyền cơ sở, gắn với công tác thi đua, khen thưởng cuối năm đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Trong năm 2021, Đoàn Kiểm tra công vụ của huyện sẽ tiến hành kiểm tra đột xuất; kiểm tra theo kế hoạch của Chủ tịch UBND huyện; thông tin đường dây nóng hoặc đơn thư phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của cá nhân, tổ chức./.

                                                                                                                        Mai Hiên​
Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​